Make advanced future

Always maintain the prosperity in working environment and our people.

The company’s sustainable development adheres to the Core value and Health-Safety-Environment of its employees.

Looking forward to enviroment and human to deliver common prosperity

At Truong Dinh Holding and its subsidiary companies, we always maintain the prosperity in working enviroment and our people. This constitutes vision and guidelines, enabling us to create positive changes, which in turn improves the place we live in – a home for all.

Create own beautiful Viet Nam!

We can together maintain prosperity for all generations to come.

Create own beautiful Viet Nam!

We can together maintain prosperity for all generations to come.

“For the betterment of Viet Nam”

Our sustainable development strategy focuses on areas where we are able to create good values for relevant stakeholders in VietNam. The pursuit of common prosperity begins at our value chain. We believe that through close collaboration with the community and social organizations we can together maintain prosperity for all generations to come.

Health, safety and environment

🔥 Một tình trạng báo động cấp bách không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới chính là 𝒓𝒂́𝒄 𝒕𝒉𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̣𝒂. Trung bình mỗi năm người Việt thải ra khoảng 1,8 triệu tấn rác nhựa, con số này chưa từng có dấu hiệu dừng lại thậm chí là tăng nhanh theo từng năm😱😱

Tác hại nguy hiểm nhất của rác nhựa là rất khó phân hủy ❌❌ Ngay cả khi được thu gom và chôn lấp lẫn vào đất, chúng vẫn tồn tại hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm, làm ảnh hưởng đến tính chất của đất và sự phát triển của các loài động thực vật.

👉🏻 Tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở những người lớn có trách nhiệm. Ngay cả những em học sinh cũng nên được tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm với môi trường ngay từ nhỏ

🔆🔆 Qua đó, The Coi đã phối hợp với ban cán bộ VQG Côn Đảo và quý thầy cô phát động chương trình “𝑻𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒓𝒂́𝒄 𝒕𝒉𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̣𝒂 𝒕𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝑪𝒐̂𝒏 Đ𝒂̉𝒐” 🌱🌱 Nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh ngay từ nhỏ, hình thành 𝒕𝒉𝒐́𝒊 𝒒𝒖𝒆𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏, nói không với rác thải nhựa một lần.

⏰ Thời gian diễn ra trong 2 ngày 23/9 – 24/9/2022.

📍 Tại trường TH Cao Văn Ngọc, THCS Lê Hồng Phong và THPT Võ Thị Sáu.

️🎊️🎊 Hy vọng thành công của chương trình sẽ góp phần ươm mầm một thế hệ tương lai không còn rác thải nhựa. Mọi người làm được thì chắc chắn bạn cũng có thể làm được, 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̣𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏 để môi trường ngày càng xanh sạch đẹp hơn bạn nhé!!!

📌 The Coi phối hợp với Vườn Quốc Gia Côn Đảo tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền KoN1 đến khách du lịch tại Côn Đảo

⏰ Thời gian diễn ra trong 2 ngày 09/07 – 10/07/2022.

Với mục tiêu đặt ra nhằm nâng cao nhận thức và khuyến khích khách du lịch giảm sử dụng chai nhựa và túi ni lông khi đi du lịch.

Tổ chức các booth thông tin để phát tờ rơi và tuyên truyền (01 booth tại cổng VQG, 02 booth tại phòng vé ở cầu cảng, 1 booth ở chợ Côn Đảo).

  • Chương trình Like, share và check in fanpage KoN1 để nhận quà chai nước/túi vải canvas.
  • Tổ chức gian hàng “Ðổi Rác Thải Nhựa Lấy Quà”

Với ý nghĩa của chương trình về bảo vệ môi trường, không sử dụng nhựa một lần.

Và cũng như rất nhiều phần quà có giá trị gửi đến những vị khách may mắn.

The Coi kính mời mọi người đang và sẽ đi du lịch Côn Đảo ghé qua gian hàng cũng như tham gia sự kiện để có cơ hội cung cấp thêm kiến thức và nhận lấy nhiều phần quà hấp dẫn ngay nhé.

Human resources training and development

Auctor, sociosqu risus sociosqu imperdiet eleifend tincidunt. Elementum faucibus augue sem porta dapibus sed maecenas massa hac mi tristique quis arcu risus orci justo quisque fringilla ultrices amet.

Revolution/Safe-green material

Auctor, sociosqu risus sociosqu imperdiet eleifend tincidunt. Elementum faucibus augue sem porta dapibus sed maecenas massa hac mi tristique quis arcu risus orci justo quisque fringilla ultrices amet.

Discover our Goal!

Established in 1993

TDH entered investment industry very early on, since 2006

Energy

Since 1993

Investment

Since 2006

Tourism

Since 2016

Growing

Continuing…

The future of oil and gas, and the true price of power

A leading private business group in energy and clean & green technology based environmental real estate industries.

Introducing a new revolutionary method to build stunning word in energy industry.

Create good values for relevant stakeholders

Unlimited future updates with fully resource.